Về chúng tôi

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH XNK THIẾT B ĐẠI PHÁT xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty TNHH XNK THIẾT B ĐẠI PHÁT với bề dày kinh nghiệm 5 năm đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm dành cho Khách sạn - Nhà hàng - Resorts tiêu chuẩn 3 đến 5 sao:

-     Thiết bị khách sạn (Các loại xe đẩy, máy đánh giày, két sắt, minibar, tủ đựng rượu, thùng rác…)

-       Máy vệ sinh công nghiệp (Máy hút bụi, máy chà sàn…)

-       Khăn lông (Khăn mặt, khăn tắm , thảm chân, áo choàng…)

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của ngành khách sạn về mảng thiết bị, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết bị Đại Phát ra đời nhằm đi sâu khai thác và phân phối mảng sản phẩm nhập khẩu như két sắt, mini bar và thiết bị để đáp ứng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp cho hầu hết các khách sạn lớn tại thành phố Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung như: Sheraton Nha Trang hotel & spa, Novotel Nha Trang hotel, Havana Nha Trang Hotel, Six Senses Ninh Vân Bay, Evason Ana Mandara, Dessole Sea lion beach resort & spa nha trang, An Lâm Villas resorts, Six Senses Côn Đảo… Để có được vinh dự này, bên cạnh yếu tố chất lượng và giá cả, sản phẩm của chúng tôi còn góp phần tôn thêm vẻ đẹp cho các phòng khách sạn. Điều này mang đến cho Khách hàng sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt!

Tự tin với những ưu thế vượt trội nói trên, Công ty TNHH XNK THIẾT B ĐẠI PHÁT xin gửi lời mời hợp tác đến Quý Khách hàng là các khách sạn trên toàn quốc để cùng đồng hành phát triển. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Khách các sản phẩm tốt nhất cùng chính sách giá hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí cùng nhau phát triển bền vững Công ty TNHH XNK THIẾT B ĐẠI PHÁT rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Khách. 

Thiết bị khách sạn Đại Phát
Khách hàng
HotLine
08 96 355 777

Đến trang so sánh sản phẩm

 
>